เทคนิคเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์


01เทคนิคการเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์
- ปรับปรุงเว็บไซต์ตามหลัก SEO
- อัพเดทเว็บไซต์อยู่เสมอ
- การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน
- ใช้ประโยชน์จาก Social Network

 


ไปหน้าบทความที่หน้าสนใจ

 

หลายท่านที่ทำเว็บไซต์ไปแล้ว แต่สงสัยว่าทำไมถึงไม่มีคนเข้าชมเว็บไซต์ หรือมีจำนวนผู้เข้าชมน้อยมากๆ วันนี้เรามีข้อแนะนำมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีที่คุณทำได้เองแบบไม่ต้องเสียเงิน

1. ปรับปรุงเว็บไซต์ตามหลัก SEO
SEO หรือ Search Engines Optimization เป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ถูกต้องตามหลักของ Search Engines อย่างเช่น Google การปรับปรุงเว็บไซต์ ตามหลักของ Search Engines ข้อนี้หากเป็นผู้ที่ใช้งานกับระบบของ MakeWebEasy.com ทางทีมงานออกแบบระบบมาให้สนับสนุน SEO อยู่แล้ว เพียงแต่ผู้ใช้งานต้องกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนและถูกต้องตามระบบ

2. อัพเดทเว็บไซต์อยู่เสมอ
อัพเดทเนื้อหาข้อมูล บทความ ข่าวสาร ในเว็บไซต์อยู่เสมออย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง การอัพเดทเว็บไซต์จะทำ bot จาก Search Engine วิ่งเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ของเราซึ่งจะส่งผลทำให้มีโอกาสที่ดีสำหรับการติด Search Engine ที่สูงขึ้น

3. การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน
ทำการแลกลิงค์เพื่อนบ้านกับเว็บไซต์อื่นๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีอันดับในเว็บไซต์ดีๆ จะทำให้เพิ่มคะแนนของทราฟฟิคของเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี

4. ใช้ประโยชน์จาก Social Network
ปัจจุบันนี้มี Social Network หรือสังคมออนไลน์มากมายให้เลือกใช้งาน คุณอาจจะโพสเรื่องราว บทความเนื้อหาสาระเป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องกับบริการของคุณ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางผู้เข้าใช้งานได้อีกช่องทาง

5. จัดโปรโมชั่นตามความเหมาะสม
ทำการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม หรือกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการกระตุ้นจำนวนผู้เข้าชม และยังส่งผลต่อการกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย

6. ใส่ลายเซ็นต์ที่เว็บบอร์ด
ลองสมัครเว็บบอร์ด ตามบอร์ดสาธารณะต่างๆ และใส่ข้อมูลลายเซ็นต์ เป็นชื่อเว็บไซต์ของเรา เมื่อเราโพสตอบกระทู้ต่างๆ จะเท่ากับเราได้โปรโมทเว็บไซต์ของเราไปด้วยในตัว

ที่มา makewebeasy.com

ไปหน้าบทความที่หน้าสนใจ