D-Link DNS-320 ShareCenter
D-Link DNS-320 ShareCenter 2-Bay
เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลในระบบเน็ตเวิร์ค
4,900 บาท รับประกัน 1 ปี
addcart

 

รายละเอียด Dlink DNS-320 Sharecenter+ 2-Bay Network Storage Enclosure

คอมพิวเตอร์ในปัจจุบันถูกพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ชนิดต่างๆ จึงถูกผลิตออกมาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น Dlink DNS-320 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในระบบเครือข่าย NAS (Network Attached Storage) ที่ออกแบบมาให้รองรับการทำงาน BitTorrent ให้คุณจัดเก็บข้อมูลได้จุใจมากกว่า

คุณสมบัติเด่น

เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพพร้อมความจุที่มากกว่า
Dlink DNS-320 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย ชนิด 4-Bay มาพร้อมช่องเสียบ SATA HD ขนาด 3.5 นิ้ว โดยแต่ละช่องสนับสนุนความจุได้สูงสุด 2TB เพื่อให้เพียงพอต่อผู้ใช้ตามบ้านและธุรกิจขนาดเล็กที่อาจมีข้อมูลมากมาย ซึ่งต้องการจัดเก็บ พร้อมเพิ่มขนาดความจุได้ตามความต้องการของผู้ใช้ นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม D-Link Surveillance Station App สนับสนุนการบันทึกภาพและการเปิดดูจากกล้องวงจรปิดได้สูงสุด 4 ตัว (up to four IP cameras) ซึ่งเหมือนกับ cloud cameras ที่มี mydlink ตัวอื่นๆ ของ D-Link โดยผู้ใช้ยังสามารถเลือกการตั้งค่า RAID แบบที่ความต้องการ ซึ่งมีให้เลือกใช้ถึง 7 แบบ เช่น การปกป้อง การสำรองข้อมูลตามระยะเวลา และยังสามารถตั้งค่าการเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์ เพื่อให้ความสามารถในการ sync ยืดหยุ่นมากที่สุด และเพื่อควบคุมการจัดเก็บข้อมูลได้มากที่สุด

D-Link DNS-320 ShareCenter

 

รองรับความบันเทิงได้หลากหลาย แชร์ข้อมูลไม่มีอั้น
Dlink DNS-320 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันข้อมูล, ไฟล์และดิจิตัลมีเดีย อาทิ เพลง, ภาพถ่ายและวิดีโอร่วมกับผู้อื่นที่อยู่บนระบบเครือข่ายทั้งภายในบ้านและที่ สำนักงานได้ โดยสามารถเข้าถึงไฟล์ข้อมูลได้จากระยะไกลผ่านทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้ โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ FTP และเว็บไฟล์เซิร์ฟเวอร์ นอกจากนั้นยังช่วยเก็บข้อมูลให้มีความปลอดภัยด้วยการมอบสิทธิ์เฉพาะให้กับผู้ใช้งานแต่ละราย หรือจัดเป็นแบบกลุ่ม เพื่อกำหนดว่าบุคคลหรือกลุ่มใดที่สามารถเข้าถึงแฟ้มข้อมูลดังกล่าวได้ ซึ่งสามารถเปิดสิทธิ์ได้ทั้งแบบเข้าไปเพื่ออ่านอย่างเดียวหรือมีสิทธิ์เขียน ข้อมูลได้ด้วย ฟังก์ชันนี้จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานภายในบ้าน ที่ซึ่งผู้ปกครองสามารถกำหนดสื่อที่เหมาะสมที่เด็กๆ สมควรจะเข้าดูได้ รับประกันการใช้งานนาน 1 ปี โดย by Dlink (หมายเหตุ สินค้าไม่รวม HDD ต้องซื้อเองเป็น HDD SATA,2 TB,2 Bays)

ข้อมูลจำเพาะ
- 1-port UTP 10/100/1000 Mbps LAN, 4 SATA HDD Bay, USB Print Server Port
- Oled Display for Easy visual display of DNS-343 status
- ShareCenter 4-Bay Cloud Storage 4000
- Supports RAID 0/1/5, Stream Digital Media Content to UPnP AV Compatible Media Players
- Built-in Print Server for Sharing USB Printer, Web Management, Built-in FTP Server
- RAID migration from Non-RAID to RAID 1/5, RAID 1 to RAID 5
- Manual + CD Rom + Power Adapter + Cable Included

 

D-link DNS-320 Sharecenter+ 2-Bay ShareCenter

  • Model : DLK-DNS-320
  • Size : 128 x 200 x 178 mm
  • Weight (kg) : 2.7 kg
  • Product warranty : 1 Years Warranty by Dlink

 


หมายเหตุ

- ราคาสินค้าเป็นราคาเงินสด
- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงจำนวนสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด
- วิธีชำระเงินแบบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร โปรดรอการติดต่อกลับจากพนักงานทางโทรศัพท์ เพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า, จำนวนสินค้า และยอดการชำระเงิน ก่อนที่คุณจะทำการโอนเงินเข้าธนาคารจริง ทุกครั้ง

ไปหน้าสินค้า | ไปหน้าหลัก