การรับประกันสินค้า ไอทีคอมเทค

การรับประกันสินค้า

การรับประกันสินค้า
  - สินค้าต้องอยู่ในสภาพปกติ ไม่มี รอยไหม้, แตก,หัก, รอยขูดขีด, งัดแงะ เป็นต้น
  - การรับประกันจะไม่รวมถึงการใช้สินค้าแบบผิดวิธี อุบัติเหตุและปัจจัยอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับตัวสินค้า เช่น ไฟตก ไฟเกิน ฟ้าผ่า ตกน้ำ
  - ห้ามแกะสติกเกอร์รับประกันบนตัวสินค้าออก
  - สินค้าต้องอยู่ในระยะเวลารับประกัน หากสินค้าใดที่ทางร้านไม่ได้ติดสติกเกอร์รับประกันสินค้า ทางร้านจะดูจากชื่อลูกค้าและวันที่ส่งสินค้าเป็นหลัก


การส่งเคลมสินค้า
  - เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว หากพบว่าสินค้ามีปัญหา ให้แจ้งทางร้านเพื่อติดต่อแก้ไขปัญหาก่อน หากทางร้านแน่ใจว่าสินค้าที่ได้รับมามีปัญหาจริงจะแจ้งให้ลูกค้าจัดส่งคืน (ทางร้านจะรับผิดชอบค่าจัดส่งคืน กรณีที่สินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน นับจากวันรับสินค้า)
  - กรณีสินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ทางร้านเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ กรณีไม่มีสินค้าในสต็อค ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นหรือจะรับเงินคืน
  - การรับผิดชอบค่าจัดส่งคืน ทางร้านจะรับผิดชอบค่าจัดส่งคืนในอัตราค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนหรือพัสดุธรรมดา โดยดูค่าจัดส่งหน้ากล่องพัสดุสินค้าที่ส่งคืนป็นหลัก หากจัดส่งมาแบบวิธีอื่น ทางร้านจะประเมินค่าจัดส่งคืนให้ในอัตราและน้ำหนักของไปรษณีย์เป็นเกณฑ์
  - กรณีที่สินค้ามีปัญหาหลัง 7 วันแต่ไม่เกิน 1 เดือน ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้ามาเคลมเอง แต่ทางร้านจะรับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าคืนให้ลูกค้า
  - หากสินค้าที่ส่งมาแล้วตรวจพบว่าไม่มีปัญหาที่เกิดมาจากตัวสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกให้ทางร้านจะจัดส่งสินค้าคืนให้ลูกค้าจากการสั่งซื้อครั้งต่อไป หรือ แจ้งความจำนงว่าลูกค้าต้องการให้ส่งกลับโดยจะรับผิดชอบค่าจัดส่งคืนเอง
  - กรณีสินค้ามีปัญหาหลัง 1 เดือนนับจากส่งสินค้า ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งทั้งหมด


 

การจัดส่งให้ส่งกลับมาที่
ธีรยุทธ (เคลมสินค้า)
บริษัท ไอทีคอมเทค คอนเน็ค จำกัด
313 เดอะคอมพาวด์ ห้อง บี 0 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
โทร 02-9193320, 089-7991532 Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

เปิดทำการ : วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00 น.